• Horn Bernstein posted an update 2 months, 3 weeks ago

  Nhiều dòng sản phẩm điện tử – năng lượng điện rét mướt đem thương hiệu Toshiba luôn mang tới việc an tâm tin tưởng đến khách sản phẩm, vì vậy không ngạc nhiên khi quý khách lại quan tâm ưa thích.
  Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E6 Đến E66 lỗi này ngôi nhà sản xuất đã lấy ra thông số kỹ thuật và hướng giải quyết để người sử dụng hoặc thợ chẩn đoán và xử lý. E. Mã lỗi E5, E51: Đấy là lỗi cung cấp nước. Y. Lỗi EA: Lỗi này cũng xuất hiện ở các loại máy giặt trong nước do nguồn cung cấp năng lượng điện áp không bình thường. Có thể là Khi sử dụng mọi người quên đóng nắp máy hoặc lúc đóng nắp máy bị kẹt vật lạ, đóng góp tuy nhiên chưa khớp hoàn toàn hoặc cửa bị hư bo.

  T. Lỗi EP: Nếu như bơm của dòng sản phẩm giặt hoạt động giải trí bất thường thì máy sẽ báo lỗi EP. Việc cung cung cấp bảng mã lỗi này tiếp tục cho những người dùng cũng như thợ sửa trị máy giặt biết máy đang được gặp phải lỗi gì, nguyên nhân do đâu và cơ hội khắc phục như vậy nào. Cơ hội Sửa Lỗi E2 Máy Giặt Toshiba Đơn Giản, Hiệu Quả nắp máy lại hoặc kiểm tra và lấy vật lạ mắc vào cửa. G. Lỗi EC1, EC3: Nguyên nhân làm cho 2 lỗi này là do đồ vật giặt nhiều hoặc nước cấp cho ít.

  Mong rằng qua bài viết mọi người mang thế chuẩn bị cho bản thân mình những kiến thức cơ phiên bản nhằm dùng máy giặt đảm bảo chất lượng và cực tốt nhất. Lỗi xuất hiện nay là vị board tinh chỉnh và điều khiển hoặc công tắc cửa bị lỗi. H. Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba & Phía Dẫn Cách Tương khắc Phục Mã Lỗi EC5: Khi bắt gặp nên lỗi này thì rất rất hoàn toàn có thể là một vào nhì bánh răng truyền độc hoặc motor xả bị lỗi. Toshiba là một trong vào cụm thương hiệu năng lượng điện tử phổ biến toàn thế giới.

  K. Lỗi E7-4: Đây là lỗi đếm từ, một mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter cực kỳ hay gặp. Z. Lỗi E64: Lỗi này xuất hiện nay ngay lúc người trong gia đình vừa tháo lắp máy lên. Đa số cụm hãng sản xuất máy giặt đều mang bảng mã lỗi riêng biệt và máy giặt Toshiba cũng không ngoại lệ cũng mang những mã lỗi máy giặt toshiba riêng của chính mình. Lỗi này xuất hiện tại khi motor bị kẹt, thứ giặt nhiều hoặc do mức nước thấp, trục ly hợp, san so trục ly hợp.

  W. Lỗi E52: Do mối cung cấp cấp cho nước rét cho máy hoạt động giải trí không yên. Cùng với việc thông tin mã lỗi, người dùng và thợ sửa chữa trị tiếp tục dễ ợt dò ra lỗi và xử lý lỗi một cơ hội chóng vánh, chính xác và cực tốt. A. Mã lỗi E1: lỗi này diễn ra lúc ống xả nước của sản phẩm giặt với vấn đề. Các bạn phải kiểm tra xem ống xả đã và đang được gắn vào máy chưa, sở hữu bị uốn nắn cong ko, đã được đặt nằm xuống không, miệng ống với ngập nước ko hay ống có bị nghẽn ko.

Skip to toolbar